Khuyến mãi thuê áo cưới trọn gói giá rẻ tháng 09-2017
Khuyến mãi thuê áo cưới trọn gói giá rẻ tháng 09-2017
Tháng 09 về Shop cho thuê áo cưới giá rẻ đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn - Combo thuê áo cưới giá ưu đãi dành cho các bạn có ngày cưới từ ngày 01/09 đến ngày 15/09/2017. Giá thuê áo cưới Shop đưa ra cam kết rẻ nhất và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. 


Combo khuyến mãi thuê áo cưới giá rẻ 9-2017
Combo giảm giá thuê áo cưới hàng tháng.


Mua combo thuê áo cưới trọn gói giá 950.000 VNĐ các bạn sẽ được: 

 - Tự chọn một váy cưới cao cấp.

 - Tự chọn một áo dài cưới sang trọng.

 - Tự chọn một áo vest lịch lãm.

Lưu ý: Combo không quy đổi thành tiền mặt, có thể mua nhiều combo để được giá ưu đãi. Mua combo thứ 2 giảm thêm cho các bạn 100k. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Shop cho thuê áo cưới giá rẻ liên tục đưa ra những combo với giá ưu đãi cho các bạn có nhiều sự lựa chọn cho ngày cưới của mình. Váy cưới, áo dài cưới, áo vest của shop là hàng mới hoặc còn rất mới.

Ngoài những combo mà Shop đưa ra các bạn cũng có thể thuê tùy ý mình với giá cũng rẻ hơn các tiệm áo cưới hoặc các studio khác. Thuê váy cưới giá rẻ là cách tốt nhất để tiết kiệm được một phần chi phí cho ngày cưới của mình. Ngoài váy cưới cho thuê giá rẻ, Shop còn cho thuê giá rẻ áo dài cô dâu, áo dài chú rể, áo dài bà sui, áo dài bưng quả, áo vest...

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng, lựa chọn thuê áo cưới tại Shop cho thuê áo cưới giá rẻ. Chúc các bạn Vĩnh kết đồng tâm - Bách niên giai lão.

------------------------
Shop cho thuê áo cưới giá rẻ
Thuê áo cưới giá rẻ | Thuê váy cưới giá rẻ | Thuê áo dài cô dâu giá rẻ | Thuê áo dài chú rể giá rẻ | Thuê áo dài bưng quả giá rẻ | Thuê áo vest | Thuê áo dài bà sui 
Hotline: 0934 024 542 (Viber / Zalo)
Cho thuê áo cưới giá rẻ nhất TP. HCM

Các tin tức nổi bật khác